Giới thiệu

THƯƠNG HIỆU SƠN TOKOWA

Lịch sử phát triển

Sơn TOKOWA với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bằng uy tín trong thi công và chất lượng của dòng sơn nước TOKOWA. Cụ thể: Vừa qua Sơn TOKOWA được vinh danh và nhận giải thưởng TOP 100 THƯƠNG HIỆU,SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA LẦN II – Năm 2018 do HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM trao tặng. Cùng với đó Bộ tài nguyên và môi trường cũng trao tặng danh hiệu sản phẩm ứng ụng công nghệ xanh – Bảo vệ môi trường.

Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sơn dành cho sản xuất, thiết kế, thi công các công trình dân dụng và thương mại. Sơn TOKOWA được tạo tạo ra bởi đội ngũ nhân viên gồm Kiến trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và đội ngũ thi công chính xác, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tiến độ cho từng công trình.

Với phong cách chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi luôn phấn đấu hướng tới trở thành sản phẩm sơn tốt nhất, có uy tín – đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xây dựng niềm tin và uy tín làm mục tiêu và tôn chỉ của thương hiệu.

Dịch vụ cung cấp

– Sản xuất và cung cấp sơn mang thương hiệu TOKOWA cho các công trình dân dụng, dự án trong khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

– Thiết kế, thi công nội thất trần vách thạch cao cho các công trình, dự án.

– Nhà thầu thi công sơn hoàn thiện trọn gói cho các công trình, dự án lớn nhỏ.

– Cung cấp sắt thép xây dựng cuộn, cây cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sản xuất

Chúng tôi là thương hiệu sản xuất sơn nước, bột bả và chất chống thấm TOKOWA (Một thương hiệu sản phẩm đã được đăng ký bản quyền). Sơn TOKOWA được chú trọng và đầu tư chiều sâu, bằng công nghệ của Nhật và được Việt hóa nhằm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa và thời tiết có biên độ thay đổi lớn – sơn TOKOWA hoàn toàn không chứa thủy ngân và kim loại nặng – An toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như đội ngũ thợ sơn trực tiếp – Bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cam kết thương hiệu sơn TOKOWA sử dụng nguyên liệu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận trước mắt mà sử dụng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc song việc giá thành cũng được công ty hết sức chú ý nhằm cung cấp một dòng sơn nước đến tận tay người tiêu dùng với giá thấp nhất mà ai cũng có thể sử dụng được.

Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ – Chu đáo khi hậu mãi.